Tổng cục Kỹ thuật trao Giấy chứng nhận các chức danh sĩ quan năm 2014

Tổng cục Kỹ thuật trao Giấy chứng nhận các chức danh sĩ quan năm 2014

10:16 | 03/06/2014

(Bqp.vn) - Chiều 2/6/2014, Tổng cục Kỹ thuật tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận chức danh sĩ quan chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ (CM-KT-NV) năm 2014 của Bộ Quốc phòng cho cán bộ, sĩ quan thuộc Tổng cục. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Trịnh Đình Tư, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật chủ trì và trao Giấy chứng nhận cho cán bộ, sĩ quan.

Thiếu tướng Trịnh Đình Tư trao Giấy chứng nhận các chức danh cho sĩ quan.

Đợt này, Tổng cục Kỹ thuật có 10 đồng chí được công nhận chức danh nghiên cứu viên chính và 57 đồng chí được công nhận chức danh kỹ sư chính; nâng tổng số cán bộ của Tổng cục Kỹ thuật được nhận chức danh nghiên cứu viên cao cấp và kỹ sư cao cấp là 55 đồng chí; nghiên cứu viên chính và kỹ sư chính là 185 đồng chí. Các đồng chí được trao Giấy chứng nhận đều có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chuyên môn giỏi, lao động hăng say, sáng tạo, là những chuyên gia đầu ngành một số lĩnh vực kỹ thuật.

Kết quả xét công nhận chức danh sĩ quan CM-KT-NV là sự ghi nhận của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng; khẳng định và tôn vinh sự đóng góp trí tuệ, lao động sáng tạo của các tập thể, cán bộ, nghiên cứu viên, kỹ thuật viên Tổng cục Kỹ thuật trong xây dựng ngành kỹ thuật, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, trình độ, khả năng SSCĐ và chiến đấu của quân đội trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Xuân Giang

File đính kèm :

Các tin khác