Giới thiệu > Chi tiết tin bài

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương tiếp xúc cử tri tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

11:22 | 24/11/2022

(Bqp.vn) - Ngày 23/11, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng các đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 4 (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương) đã tiếp xúc cử tri xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương sau Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV.


Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có Thiếu tướng Chu Văn Đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Tổng Tham mưu - Cơ quan Bộ Quốc phòng, Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tổng Tham mưu; Thiếu tướng Đỗ Mạnh Vui, Chánh Văn phòng Bộ Tổng Tham mưu; Thiếu tướng Đặng Văn Lẫm, Phó Tư lệnh Quân khu 7; đại biểu Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Quân khu 7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng.


Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Riễn thông tin với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV.

Tại hội nghị, các đại biểu Quốc hội đã thông tin với cử tri những nội dung cơ bản tại Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV. Cử tri xã Hưng Hòa bày tỏ vui mừng trước những đổi mới trong hoạt động của Quốc hội, nhất là những vấn đề nóng, những vấn đề dư luận quan tâm, được Quốc hội thảo luận, chất vấn, qua đó đã tạo được niềm tin của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước, Quốc hội. Cử tri kỳ vọng những quyết sách được Quốc hội thông qua tại kỳ họp sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới. Cử tri cũng kiến nghị Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương một số vấn đề quan tâm hiện nay về sửa đổi Luật Đất đai, xác định giá đất từng khu vực...


Thượng tướng Nguyễn Tân Cương phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 4, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương trân trọng cảm ơn các ý kiến phát biểu rất tâm huyết, trách nhiệm của cử tri xã Hưng Hoà. Đồng thời, chia sẻ với cử tri tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước. Bộ Quốc phòng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn quân làm tốt công tác lãnh đạo tư tưởng, quản lý, giáo dục, chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội cho cán bộ, chiến sĩ toàn quân. Cấp ủy, chỉ huy, cơ quan chính trị các cấp có nhận thức đúng về vai trò, tầm quan trọng của công tác tư tưởng trong quản lý, rèn luyện bộ đội; có nghị quyết chuyên đề lãnh đạo công tác này, với những chủ trương, giải pháp thiết thực, đạt được kết quả khá toàn diện. Cùng với đó, Bộ Quốc phòng đã lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường công tác đảm bảo an ninh quốc gia trong tình hình mới…

Về các kiến nghị của cử tri, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương đề nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết cho cử tri và có báo cáo về Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng thời, các cấp duy trì việc tiếp công dân để lắng nghe các ý kiến của nhân dân nhằm xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Các ý kiến của cử tri sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp và gửi đến các cơ quan liên quan giải quyết.

File đính kèm:

Nguyễn Thúy

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.