Giới thiệu > Chi tiết tin bài

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương tiếp xúc cử tri tỉnh Bình Dương

17:11 | 24/11/2021

(Bqp.vn) - Sáng 24/11, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại biểu Quốc hội khóa XV, cùng các Đại biểu Quốc hội thuộc Đơn vị bầu cử số 4 (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương), tiếp xúc cử tri thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng sau Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV.

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương cùng các Đại biểu Quốc hội khóa XV tham gia tiếp xúc cử tri thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng.

Dự hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7; đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương và lãnh đạo địa phương.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, Đại biểu Quốc hội Lê Văn Khảm, Ủy viên Thường trực Ủy ban xã hội của Quốc hội khóa XV đã thông tin với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tại kỳ họp.

Cử tri đóng góp ý kiến tại hội nghị.

Đóng góp ý kiến tại hội nghị, các cử tri vui mừng, tin tưởng vào những quyết sách của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ đưa đất nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh và chăm lo công tác an sinh xã hội. Đặc biệt, các cử tri bày tỏ tình cảm trân trọng và đánh giá cao sự hỗ trợ của Quân đội trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, quan tâm, chăm lo đời sống nhân dân. Một số cử tri đã phản ánh đến các đại biểu Quốc hội những vấn đề, như: tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ em; giá xăng dầu tăng cao ảnh hưởng đến đời sống người dân; quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục, đào tạo, công tác chính sách; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về an ninh mạng; vấn đề tài nguyên môi trường…

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương trân trọng cảm ơn các ý kiến phát biểu thẳng thắn, tâm huyết của cử tri; khẳng định, điều này thể hiện sự tin tưởng, gửi gắm của cử tri đối với các đại biểu Quốc hội.

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương tiếp thu, trao đổi ý kiến với các cử tri.

Chia sẻ với những khó khăn, tổn thất của tỉnh và chúc mừng kết quả ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh để Bình Dương trở lại trạng thái “bình thường mới”, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương nhấn mạnh, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19, nhưng với ý chí quyết tâm của cấp ủy, lãnh đạo tỉnh, sự hỗ trợ của Trung ương, lực lượng vũ trang và các địa phương bạn cùng sự đồng thuận cao của nhân dân, tỉnh Bình Dương đã kiểm soát được dịch bệnh, từng bước ổn định, phát triển kinh tế - xã hội. Nhân dịp này, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương thông tin một số hoạt động và kết quả của lực lượng vũ trang tham gia chống dịch, giúp dân ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh…

Quang cảnh hội nghị.

Thay mặt các đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 4, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương đã trả lời những ý kiến mà cử tri quan tâm; tiếp thu những kiến nghị của cử tri để chuyến đến Quốc hội, các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết cũng như thông tin tới cử tri tại các hội nghị tiếp xúc lần sau.

Thượng tướng Nguyễn Tân Cương và các Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương).

Chiều cùng ngày, Thượng tướng Nguyễn Tân Cương và các các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương).

File đính kèm:

Bá Phúc

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.